Dịch vụ Pilates

Pilates Mat

Đây là các lớp Pilates tập trung vào sự phối hợp của toàn bộ cơ thể. Luyện tập Pilates sử dụng sức nặng của chính cơ thể và chiến thắng trọng lực để phát triển sự dẻo dai và sức mạnh. Dụng cụ sử dụng trong luyện tập cũng giúp các chuyển động dễ dàng và hiệu quả hơn trong các bài tập được xây dựng và truyền cảm hứng từ ông Joseph Pilates, người sáng lập ra bộ môn này.

Các dụng cụ được sử dụng trong lớp Pilates Mat của PĀRAGATE® là Magic circle, Roll foamer, Band, Mini ball, Big Ball, Slide disc, Weight, Arc, Motr pilates.

Pilates Mat

Reformer Pilates 

Lớp học này là Pilates kết hợp sử dụng máy Pilates Reformer. Đây là một hệ thống máy tập được thiết kế đặc biệt để tạo ra thử thách cho cơ thể và giúp tăng cường sức mạnh. Khái niệm “Reformer” được sinh ra cũng bởi vì phương pháp này giúp cho cơ thể của người tập luyện thực sự có được sự “cải tiến”. Các lớp Reformer Pilates tập trung vào định tuyến của cơ thể và sự chính xác trong sự tham gia vận hành các khối cơ, giúp cải thiện tư thế, sự cân bằng và ổn định.

Các dụng cụ được sử dụng trong lớp Pilates Mat của Paragate là Magic circle, Roll foamer, Band, Mini ball, Big Ball, Slide disc, Weight, Arc, Motr pilates.

Reformer Pilates

Cadillac Pilates

Tương tự như trên Reformer, các dụng cụng và thiết bị trên giường tập Pilates Cadillac giúp cho bài tập của bạn trở nên dễ dàng hơn, chuẩn xác hơn nên việc bạn bạn thực hành trên Cadillac mang lại hiệu quả rất cao cho việc giảm cân, săn chắc hay việc trị liệu cho cột sống của bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều .

Cadilac-pilates

Wunda chair Pilates

Mặc dù thiết kế cơ bản là đơn giản, nhưng có vô số bài tập có thể được thực hiện trên ghế Pilates. Nó là tuyệt vời để tăng cường cơ bắp cốt lõi và cả cánh tay và chân. Các bài tập được thực hiện nằm, ngồi và đứng trên ghế cũng như từ các vị trí đến các cạnh của ghế. Người ta có thể mong đợi rất nhiều sự ổn định và linh hoạt làm việc trên ghế. Nó thực sự là một minh chứng cho sự khéo léo của phương pháp Pilates để xem có bao nhiêu bài tập có thể được thực hiện trên ghế Pilates.

Wunda Chair Pilates

Ladder Barrel

Một trong những dụng cụ của Pilates giúp định hình vóc dáng, tư thế, cải thiện vấn đề cong vẹo và gù lưng, giảm cơn đau cho những người có chấn thương về cột sống. Độ an toàn cho các động tác cũng được xác định cao hơn. Việc khóa các động tác hay kiểm soát phần cột sống của mình cũng trở nên dễ dàng, an toàn, chính xác hơn tập trung đúng vào trọng tâm nhóm cơ mà bạn muốn siết, giảm tối đa các chấn thương.

Cadilac Pilates

Khóa đào tạo pilates

Khóa đào tạo HLV

Paragate tự hào là trung tâm và uy tín nhất tại Hà Nội, cung cấp các khóa đào tạo huấn luyện viên chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao. Chúng tôi đã đào tạo và bồi dưỡng các giáo viên, HLV Pilates cho rất nhiều trung tâm. Mỗi HLV sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ nhận được chứng chỉ Quốc tế có giá trị toàn cầu được cấp bởi Scott Pilates – Canada.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cơ hội làm việc và cống hiến cho các giáo viên Pilates trong tương lai, xây dựng môi trường chuyên nghiệp để họ học tập, thực hành và khám phá hành trình của chính mình.

Khóa đào tạo HLV chuyên nghiệp của Paragate

nhận thông tin ưu đãi