Giới thiệu

Được thành lập từ 2016, ban đầu Paragate Yoga đơn thuần chỉ là một phòng tập Yoga để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khu vực Tây Hồ. Với mục tiêu trở thành 1 phòng tập đa dạng các loại hình Yoga theo chất lượng Quốc tế dành cho Người Việt Nam, hướng mọi người tới một phương pháp tập luyện an toàn. Trong suốt 6 năm qua, Paragate luôn cố gắng mang tới những dịch vụ CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP – TỐT NHẤT cho mọi học viên.  Giờ đây Paragate Yoga & Pilates đã ngày một phát triển và trở thành phòng tập Yoga và Pilates đẳng cấp Quốc tế. Song song mục tiêu trở thành nơi tập luyện Yoga và Pilates đẳng cấp nhất về CHẤT LƯỢNG thì Paragate cũng hướng tới mục tiêu đào tạo ra các HLV Pilates Quốc tế hàng đầu Thế giới, giáo trình đào tạo được xây dựng và cung cấp từ STOTT PILATES® – Merrithew TM (CANADA).
Ban đầu Paragate Yoga đơn thuần chỉ là một phòng tập Yoga để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khu vực Tây Hồ

Câu chuyện thương hiệu Paragate Yoga & Pilates

Năm 2014 khi bắt đầu tiếp cận với Yoga, tôi thấy rằng việc tập luyện Yoga cần được đầu tư bài bản, sẽ thực sự nhận được giá trị mà Yoga đem lại. 

Trong một lần được tập luyện Yoga Phục Hồi tại 1 Trung tâm Yoga nơi mà học viên đa số là người nước ngoài  Tôi đã nhận được giá trị tuyệt vời của Phương pháp này với cơ thể và tâm trí, ngay lúc ấy trong đầu đã  có sự thôi thúc muốn thật nhiều người Việt Nam được tiếp cận phương pháp tuyệt vời  thế này của Yoga. 

Xuất phát từ mong muốn được lan tỏa giá trị đích thực của Yoga  và muốn chia sẻ nhiều loại hình Yoga mà các bạn Phương Tây đang thực hành tới người Việt Nam mình nhưng không phải chi trả mức phí quá cao, tôi quyết định hoàn thiện hành trình đến với Yoga của mình 1 cách chuyên nghiệp và bài bản. Những người Thầy đã xuất hiện thật đúng lúc khi tôi sẵn sàng bước vào hành trình này.

Chị Trần Hải Yến chủ chuỗi phòng tập của Paragate

Xuất phát từ mong muốn được lan tỏa giá trị đích thực của Yoga  và muốn chia sẻ nhiều loại hình Yoga mà các bạn Phương Tây đang thực hành tới người Việt Nam mình nhưng không phải chi trả mức phí quá cao, tôi quyết định hoàn thiện hành trình đến với Yoga của mình 1 cách chuyên nghiệp và bài bản. Những người Thầy đã xuất hiện thật đúng lúc khi tôi sẵn sàng bước vào hành trình này. 

Với sự nỗ lực của bản thân và những người đồng hành, phòng tập cơ sở 1 – địa chỉ 66 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội đã ra đời và phát triển với tâm huyết và đam mê cháy bỏng trong tôi trên hành trình yoga!

Paragate là nơi sinh hoạt của nhiều hội viên Yoga

Tiếp theo là cơ duyên đến với Pilates vào tháng 5 năm 2018, Pilates đã đến với tôi như 1 sự thử thách khi rơi vào tình thế bất đắc dĩ – HLV dạy bộ môn này nghỉ dạy đột ngột. Lại 1 lần nữa tìm hiểu lĩnh vực mới, bắt đầu vào hành trình như con đường Yoga những năm trước,  sau 1 năm, studio nhỏ xinh ở Tầng 5 – Tòa nhà 66 Võng Thị đã full kín lớp và full kín lịch dạy Pilates. Vào tháng 3/2021 – Sinh nhật lần thứ 5 của Paragate cũng là tháng ra đời của Cơ sở 2 – Tầng 10 – 145 Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội.

Sinh nhật lần thứ 5 của Paragate cũng là tháng ra đời của Cơ sở 2 - Tầng 10 - 145 Trích Sài – Tây Hồ - Hà Nội.

Paragate Yoga & Pilates - Trung tâm đào tạo Pilates chuyên nghiệp

Paragate Yoga & Pilates đã xây dựng và triển khai các khóa đào tạo phân cấp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho từng trình độ, đối tượng người tập khác nhau. Với sứ mệnh lan tỏa ý nghĩa của Yoga & Pilates tới với mọi người , hệ thống các cơ sở của chúng tôi tập trung chú trọng vào từng lớp học của riêng  Pilates. Số lượng lớp học cũng được sắp xếp theo lịch trình trải dài từ sáng đến tối phù hợp với mọi lứa tuổi. Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia chuyên sâu, đạt chuẩn về đào tạo với thái độ tâm huyết, tận tình.

Đội ngũ huấn luyện viên là chuyên gia chuyên sâu, đạt chuẩn về đào tạo với thái độ tâm huyết, tận tình.

Đặc biệt, Paragate Yoga & Pilates còn là địa chỉ đào tạo HLV Pilates quốc tế đầu tiên theo chương trình và phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của STOTT PILATES® – Merrithew TM tại Việt Nam. Mỗi HLV Pilates khi hoàn tất chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu STOTT PILATES® – Merrithew TM tại Việt Nam.

Mọi thông tin về các khóa đào tạo của Paragate Yoga & Pilates, quý khách vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline: 084 789 6666
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ Cơ sở 1:  Tầng 9-10, 145 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
  • Địa chỉ Cơ sở 2:  Số 35/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Địa chỉ Cơ sở 3:  59A Lê Lợi, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Địa chỉ Cơ sở 4: 110-112 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

nhận thông tin ưu đãi