Trình độ các lóp tập

Mỗi học viên tới PĀRAGATE® đều được chào đón và tư vấn chi tiết về lớp tập theo nhu cầu mong muốn của mỗi học viên.  

  • Trình độ cho người mới bắt đầu (Beginner – (I))

Các lớp tập này giúp học viên hiểu và vận dụng được các phương pháp Thở đúng trong Yoga, khám phá các tư thế bao gồm các tư thế đứng, ngồi, vặn xoắn, ngả sau, đảo ngược (chuẩn bị cho các tư thế đừng bằng vai và đứng bằng đầu) cũng như các tư thế cơ bản trong chuỗi Chào Mặt Trời (Surya Namaskar – Sun Salutation).

Các tư thế và chuỗi tư thế cơ bản trong Yoga sẽ tập trung vào sự căn chỉnh theo định  tuyến đúng, giúp cho người tập hiểu và tự tin về cơ thể của mình, các tư thế được phân tích chi tiết nhằm giúp học viên điều chỉnh phù hợp với chính cơ thể mình chứ không phải là “mô phỏng” động tác theo giáo viên. Điều này cũng khiến cho từng tư thế có chiều sâu để kết nối cơ thể. Đây là điều mà cả những học viên đã tập lâu cũng rất thích được khám phá cơ thể mình thông qua việc căn chỉnh cơ thể kỹ càng.

Trình độ trung cấp (Intermediate – (II0))

      Các lớp tập ở trình độ trung cấp là hoàn hảo đối với những hội viên đã hoàn thành các lớp tập ở cấp độ (I) một cách thoải mái và đã sẵn sàng cho một thử thách mới với những chuỗi tư thế toàn diện. Những tư thế đảo ngược như đứng bằng đầu, đứng bằng tay, thăng bằng trên tay, ngả sau, vặn xoắn và các tư thế sẽ được thực hành đều đặn trong lớp để tăng cường sức mạnh, sức bền và sự linh hoạt. Lớp ở trình độ này cho tới những trình độ cao hơn, giáo viên sẽ thường xuyên sử dụng tên gọi các tư thế bằng tiếng Anh hoặc tiếng Phạn.Hội viên cần phải quen thuộc với các tư thế đã được luyện tập tại cấp độ 1. Vì vậy, khi luyện tập ở trình độ này, hội viên cần có một nền tảng yoga vững chắc cũng như hiểu rõ khả năng của cơ thể mình. Nếu có bất kỳ chấn thương hay vấn đề sức khỏe đặc biệt nào, bạn nên tới lớp trước ít nhất 10 phút để trao đổi với giáo viên để việc luyện tập được hiệu quả nhất.

Trình độ nâng cao (Advanced – (III))

Các lớp tập ở trình độ nâng cao tập trung vào các tư thế khó như thăng bằng trên tay, đảo ngược và các tư thế ngả sau sâu đan xen với những chuỗi tư thế đặc biệt, sáng tạo sẽ thực sự tạo ra thử thách và đưa việc luyện tập của bạn lên một tầm cao mới. Mặc dù bạn không cần thiết phải trở thành bậc thầy trong mọi tư thế, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn cố gắng thực hành chúng trong lớp nâng cao này và cùng lúc đó, vẫn đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình. Đây là các lớp được khuyến khích dành cho các giáo viên và những người luyện tập có kinh nghiệm.

nhận thông tin ưu đãi