Đào tạo HLV

Được thành lập từ 2016, ban đầu PĀRAGATE® Yoga đơn thuần chỉ là một phòng tập Yoga để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng khu vực Tây Hồ. Với mục tiêu trở thành 1 phòng tập đa dạng các loại hình Yoga theo chất lượng Quốc tế dành cho Người Việt Nam, hướng mọi người tới một phương pháp tập luyện an toàn. Trong suốt 6 năm qua, PĀRAGATE® luôn cố gắng mang tới những dịch vụ CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP – TỐT NHẤT cho mọi học viên. 

Giờ đây PĀRAGATE® Yoga & Pilates đã ngày một phát triển và trở thành phòng tập Yoga và Pilates đẳng cấp Quốc tế. Song song mục tiêu trở thành nơi tập luyện Yoga và Pilates đẳng cấp nhất về CHẤT LƯỢNG thì PĀRAGATE® cũng hướng tới mục tiêu đào tạo ra các HLV Pilates Quốc tế hàng đầu Thế giới, giáo trình đào tạo được xây dựng và cung cấp từ Stott Pilates ®  – Merrithew ®  (CANADA).

KHÓA ĐÀO TẠO

STOTT PILATES ® Intensive Mat-Plus TM

Khóa đào tạo IMP (STOTT PILATES ® Intensive Mat-Plus – Khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates Cơ bản và Trung Cấp của STOTT PILATES®)

 Khóa học này dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực thể dục hoặc vận động, cũng như những ai muốn được đào tạo bài bản để trở thành Huấn luyện viên dạy thảm Pilates…

STOTT PILATES® Intensive Reformer (IR)

Khóa học STOTT PILATES® mang tên STOTT PILATES® Intensive Reformer (IR)

 Khóa học này dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực thể dục hoặc vận động, cũng như những ai muốn được đào tạo bài bản để trở thành Huấn luyện viên dạy máy Reformer Pilates…

nhận thông tin ưu đãi