Giáo viên của paragate

Chị Lê Đoàn Phương Uyên – HLV lớp Pilates của Paragate

Tên tôi là Lê Đoàn Phương Uyên – Huấn luyện viên Pilates tại Paragate Yoga and Pilates

Châm ngôn yêu thích của tôi là: “Everything takes time” (tạm dịch: Mọi thứ đều cần có thời gian).

 Khởi đầu với vai trò vũ công bán chuyên nghiệp vào năm 2012, tôi có cơ hội được tham gia vào các show diễn, cuộc thi lớn nhỏ trong nước. Tới năm 2016, một cơ duyên đã đưa tôi trở thành huấn luyện viên Group X giảng dạy các bộ môn như Zumba, Đạp xe, các bài tập sức bền,…

Vào năm 2017, tôi may mắn được làm quen với bộ môn Pilates, được tập luyện và đào tạo để trở thành giáo viên Pilates. Trong suốt 4 năm từ 2017 tới nay, tôi vẫn duy trì thực hành và cập nhật thêm các kiến thức về Pilates để nâng cao sức khoẻ và kỹ năng giảng dạy của bản thân. “Everything takes time” – Mọi thứ đều cần có thời gian, luyện tập Pilates cũng vậy.

gv-paragate-Ms Uyên(1)
Đối với chị Uyên – Thử thách chính bản thân mình là cách xây dựng phiên bản mới tốt hơn của chính mình

Đến với Paragate & Pilates tôi được trải nghiệm nhiều hơn trong công việc mà mình yêu thích. Môi trường làm việc chuyên nghiệp đã giúp Tôi được trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và cơ hội đứng lớp. Thử thách chính bản thân mình cũng là cách xây dựng phiên bản mới tốt hơn của chính mình. Tôi đã sắp xếp để tiếp tục chinh phục hành trang trở thành HLV Reformer Pilates Quốc tế ngay tại chính ngôi nhà Paragate nơi mà Tôi đang gắn bó. Hãy tới Paragate Yoga and Pilates để chúng ta được kết nối, đồng hành và trở thành phiên bản khoẻ đẹp hơn cùng nhau nhé !