Giáo viên của paragate

Giảng Viên Nguyễn Thị Nga – Huấn luyện viên Hatha Yoga và Huấn luyện Viên Pilates Mat

Tôi là Nguyễn Thị Nga, hay còn gọi là Nga Yo-Pi, Huấn luyện viên Hatha Yoga và Huấn luyện Viên Pilates Mat.
Châm ngôn yêu thích của Tôi:
“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải là vàng hay bạc. Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.”

Tôi bắt đầu thực hành Yoga từ năm 2014. Yoga lúc đó như một liều thuốc tinh thần để cứu rỗi và vực tôi ra khỏi những biến cố về tình cảm. Dần dần, Yoga đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Năm 2017, Tôi đã từ bỏ công việc với mức lương cao ở văn phòng để quyết định trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp. Bởi hơn ai hết, tôi ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe – thứ mà bạn không thể mua được bằng tiền và không ai có thể cho bạn ngoài chính bạn. Tôi đã tham gia các khóa đào tạo cả dài hạn và ngắn hạn như:
– HLV 200 giờ Hatha Yoga, Yoga Alliance, Mỹ.
– 50 giờ Kỹ năng đứng lớp dựa vào kỹ thuật Iyengar – Vinyasa Yoga; 20 giờ Yoga với Đạo cụ; 20 giờ Massage, Trị liệu Cột sống và 20 giờ Thông kinh lạc;12 giờ kĩ năng dạy Yoga Bầu, Yoga & Thiền Trái Tim Vàng.
– 20 giờ Hội thảo “Phát triển và cải thiện Nền tảng sức mạnh cơ trên cơ sở cấu trúc giải phẫu, dinh dưỡng và các bài tập cho các nhóm cơ trung tâm của Yoga”, Tiến sĩ Đàm Anh Tuấn, Sports Science & Kinesiology Center.
– Hội thảo “Dinh dưỡng thông minh & Cân bằng cuộc sống”, Health Coach Trần Lan Hương, AADP Certified.

Năm 2020, Tôi đã trở thành HLV Pilates với khóa đào tạo Mat I,II được cung cấp bởi Body& Flow (USA). Pilates với Yoga có thể gọi là một cặp bài trùng, âm dương kết hợp. Tôi thấy tự hào và đam mê khi đi trên hành trình này và đó là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời.
PĀRAGATE® Yoga & Pilates là Trung tâm Tôi lựa chọn để gắn bó với vai trò HLV Pilates. Môi trường PĀRAGATE® đã giúp Tôi được trải nghiệm cách làm việc chuyên nghiệp với vai trò HLV của bộ môn Pilates Mat. Tôi có cơ hội trau dồi và mở mang kiến thức để lan tỏa tình yêu và sự đam mê với việc tập luyện khoa học – an toàn – hiệu quả cho các học viên của mình tại nơi đây. Tôi đã sẵn sàng trang bị thêm hành trang trở thành HLV Reformer Pilates Quốc Tế ngay tại ngôi nhà PĀRAGATE®. Tôi luôn muốn gắn bó và cùng xây dựng PĀRAGATE® Yoga & Pilates ngày một phát triển hơn.