PĀRAGATE® teachers

I am Phạm Thị Hướng, Vinyasa Yoga, Aerial Yoga, and Pilates Mat instructor.

Tôi là Phạm Thị Hướng, Huấn luyện viên Vinyasa Yoga, Aerial Yoga và Pilates Mat

Châm ngôn yêu thích của Tôi:

“Tôi đã tới. Tôi đang ở nơi cần ở. Điểm đến của tôi nằm trên mỗi bước đi – Thầy Thích Nhất Hạnh 

  Là diễn viên Xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam nên cơ hội để tôi trở thành 1 HLV Yoga không quá khó khăn. Tuy nhiên 2017 là một năm đánh dấu cho những bước chuyển của cuộc đời tôi khi tham gia các khóa đào tạo giáo viên Vinyasa Yoga 200hr Alliance USA và khóa đào tạo HLV Yoga Phi trọng lực (Yoga Bay) 50hr Aerial Yoga. Tôi nhận thấy nghề diễn viên Xiếc quả thật đầy những vất vả và rủi ro, cơ thể luôn phải nỗ lực liên tục để có phút giây tỏa sáng trên sân khấu phục vụ khán giả. Khi đến với Yoga Tôi dường như biết trân trọng cơ thể mình hơn, ứng dụng Yoga vào tập luyện kỹ năng xiếc,Tôi giúp cơ thể mình được vận động an toàn hơn. Từ đó tới nay ngoài giờ công tác tại Liên đoàn Xiếc, Tôi lại được thăng hoa với từng giờ dạy Yoga và Aerial Yoga.

Chị Hướng – HLV xinh đẹp của lớp Yoga Bay

Năm 2020, tôi tiếp tục trên con đường học tập để đến với khóa đào tạo HLV Pilates Quốc tế tại Paragate Yoga & Pilates. Năm 2018, ngay tại nơi đây – mái nhà Paragate, Tôi đã thật may mắn khi được Founder Paragate dìu dắt từ những ngày đầu với vai trò HLV tại Trung tâm Paragate. Môi trường nơi đây luôn có đội ngũ giáo viên, HLV không những giỏi về chuyên môn mà còn rất tận tâm và yêu nghề, Tôi đã được học hỏi và nâng cao bản thân mình rất nhiều.

Tôi biết ơn tất cả những gì tôi đang có. Biết ơn cơ duyên đã đưa tôi đến với Paragate!(với c chủ xinh đẹp,nhiệt huyết và với tất cả học viên của tôi). Tôi sẽ luôn đồng hành và đặt Paragate ở trong trái tim của tôi! Chúc Paragate ngày càng vững mạnh!