Bạn nhận được gì khi học khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB?

Khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB là chương trình đào tạo được nhiều người quan tâm. Tham gia khóa huấn luyện này, bạn có thể trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu sức khỏe tốt, cơ hội gia tăng thu nhập của bạn cũng không hề nhỏ. Hãy cùng Paragate tìm hiểu về lợi ích của khóa học này ngay nhé!

Khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB là gì?

Khóa đào tạo giáo viên Pilates - ICCB là gì?
Khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB là gì?

Khóa học ICCB là chương trình đào tạo HLV Pilates Quốc tế chuyên sâu nhất về Pilates. Có 3 cấp độ từ dễ đến khó bạn sẽ được hướng dẫn trong chương trình này.

Cadillac- ICAD

Tại đây, bạn được tiếp cận với các bài học làm quen hoặc bổ trợ với công cụ là Cadillac. Một số tính năng nổi trội của Cadillac có thể kể đến như Roll-Down Bar, Push-Thru Bar, Trapeze, Leg và Arm Springs.

Mục tiêu mà khóa học này muốn hướng đến chính là tạo sự liên kết giữa các bài tập. Giúp cơ thể phát hiện và điều chỉnh những bất thường trong quá trình tập. Từ đó, nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn. Tổng số giờ học theo yêu cầu bạn cần tham gia là 60 giờ. Bao gồm giảng dạy và quan sát, xem xét thể chất, thực hành.

Ghế ổn định ™ – ICHR

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách để phát triển sức mạnh cốt lõi, nhằm chống lại sức cản của lò xo. Chúng được áp dụng ở nhiều tư thế khác nhau như nằm, ngồi, nằm sấp, nằm nghiêng. Bạn hiểu rõ hơn  về cơ thể của mình, hiểu bản chất của chuyển động. Từ đó, thực hiện đúng chuẩn các động tác và kích thích hoạt động của cơ.

Tất cả các hoạt động đều phải tuân thủ điều kiện an toàn và hiệu quả. Tổng thời lượng khóa học là 40 giờ. Bao gồm thời gian giảng dạy, quan sát, kiểm tra thể chất và thực hành dạy.

Thùng thang – IBRL

Nằm trong khuôn khổ đào tạo HLV Pilates Quốc tế không thể bỏ qua khóa học này. Tại đây, bạn sẽ học được cách áp dụng 6 nguyên tắc vàng được nêu ra bởi STOTT PILATES®. Thông qua khóa học, bạn còn nắm rõ bản chất của chuyển động và mục tiêu đặt ra khi tập luyện là gì. Ngoài ra, bạn có cơ hội được phát triển kỹ năng giao tiếp, tạo động lực cho khách hàng…. Còn rất nhiều bài học mới đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB mang lại gì cho bạn?

Khóa đào tạo giáo viên Pilates - ICCB mang lại gì cho bạn?
Khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB mang lại gì cho bạn?

Có rất nhiều bài học mà bạn có thể tiếp cận trong khóa đào tạo giáo viên Pilates- ICCB. Đầu tiên, mỗi bài tập được giảng dạy đều đi từ Cơ bản đến Trung cấp. Do vậy, người học rất dễ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết. Đó là cách để biến Cadillac trở thành công cụ tạo ra bài tập hoàn chỉnh hay bổ sung cùng các thiết bị khác nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện. Các tính năng như Roll-Down Bar, Push-Thru Bar, Trapeze, Leg và Arm Springs giúp bạn tiếp cận được nhiều bài tập hơn.

Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn xác định mục tiêu của mỗi bài tập. Tạo mối liên kết giữa các bài và điều chỉnh động tác sao cho vừa an toàn, vừa hiệu quả. Bạn còn biết cách tìm kiếm thiết bị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau

Paragate – Trung tâm tổ chức khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB chất lượng uy tín nhất hiện nay

Paragate tự hào là một trong những phòng tập Yoga và Pilates chất lượng nhất tại Hà Nội. Chương trình đào tạo HLV Pilates Quốc tế được lập trình một cách rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt hơn, tất cả nội dung giảng dạy đều được xây dựng và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức 2 khóa đào tạo HLV Pilates là IMP và IR. Tất cả được phân theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Do vậy, chỉ cần bạn có niềm đam mê với bộ môn này, bạn có thể tham gia khóa huấn luyện ngay.

Lý do bạn nên theo học khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB tại Paragate

Lý do bạn nên theo học khóa đào tạo giáo viên Pilates - ICCB tại Paragate
Lý do bạn nên theo học khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB tại Paragate

Hiện tại, đang có rất nhiều người mong muốn được đào tạo từ khóa đào tạo HLV Pilates – ICCB tại Paragate. Vậy các lý do nào khiến mọi người tin tưởng như vậy là:

Thời gian học và nhận chứng chỉ nhanh chóng

Khóa đào tạo HLV Pilates Quốc tế thường kéo dài trong vòng 6 tháng. Đây là mức thời gian tiêu chuẩn để bạn đạt được những kỹ năng cần có. Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe,… để tham dự kỳ thi đến từ STOTT Pilates.

Học viên học trực tiếp với giáo viên giàu kinh nghiệm

Paragate luôn muốn mang trải nghiệm tốt nhất cho mỗi học viên. Tham gia khóa học, bạn không chỉ đạt được những kiến thức mình mong muốn mà còn được thư giãn tinh thần.

Học viên được đào tạo trực tiếp bởi giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Tài liệu được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng học viên, đáp ứng tiêu chuẩn Stott Pilates. Thêm nữa, tất cả các kiến thức được cung cấp đều cụ thể, rõ ràng và đáp ứng thực chiến được. 

Lệ phí nhiều ưu đãi hấp dẫn

Học phí là điều mà bất kỳ ai muốn tham gia khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB quan tâm. Tuy nhiên, đến với Paragate thì đây đã không còn là nỗi lo của bạn nữa. Hiện tại, các khóa ở trung tâm đều được cung ứng với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, nếu đăng ký sớm, có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Nhìn chung, chỉ cần bạn quyết tâm học và lĩnh hội kiến thức mới, chi phí không còn là trở ngại.

Có thêm nhiều mối quan hệ mới

Việc học tập, trải nghiệm kiến thức liên quan tới Pilates đôi khi khiến bạn mệt mỏi. Nhưng đừng lo lắng, bởi tham gia khóa học còn giúp bạn kết nối thêm nhiều bạn mới. Họ từ nhiều nơi khác nhau, có thể đã từng làm nhiều công việc khác trước khi học. Lắng nghe những câu chuyện từ họ, cùng nhau chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời. Từ đó, bạn có thể giải tỏa tâm trạng rất tốt.

Trên đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa đào tạo giáo viên Pilates – ICCB. Còn rất nhiều thông tin bổ ích nữa đang chờ bạn khám phá đấy. Nhanh tay liên hệ với Paragate qua hotline để được giải đáp nhé.