Làm thế nào để trở thành HLV Pilates Quốc tế chuyên nghiệp?

Pilates hiện đang trở thành một giải pháp rèn luyện sức khỏe và thể chất phổ cập trên toàn quốc. Và ngày càng nhiều người có nhu cầu cần huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp để rèn luyện. Điều này chính là yếu tố mở ra cơ hội phát triển của ngành nghề HLV Pilates Quốc tế. Vậy làm thế nào để trở thành HLV Pilates Quốc tế thành công? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết thắc mắc này nhé!

HLV Pilates Quốc tế - một nghề nghiệp vô cùng thú vị
HLV Pilates Quốc tế – một nghề nghiệp vô cùng thú vị

HLV Pilates Quốc tế – một nghề nghiệp vô cùng thú vị

Trong những năm gần đây, Pilates đã trở thành một hình thức tập luyện vóc dáng, sức khỏe dẻo dai vô cùng phổ biến. Do đó, nhu cầu có người hướng dẫn chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Điều này cũng mở ra cơ hội nghề nghiệp có những ai muốn theo đuổi nghề HLV Pilates. Bạn có thể làm việc tại các khách sạn sang trọng, tàu du lịch, các khu nghỉ dưỡng, thậm chí là HLV Pilates riêng cho những người nổi tiếng. Người ta gọi đó là HLV Pilates Quốc tế.

Làm thế để trở thành HLV Pilates Quốc tế chuyên nghiệp?

Làm thế để trở thành HLV Pilates Quốc tế chuyên nghiệp?
Làm thế để trở thành HLV Pilates Quốc tế chuyên nghiệp?

Trở thành huấn luyện viên Pilates Quốc tế theo giờ hoặc toàn thời gian là điều vô cùng thú vị. Nhưng bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Điều kiện về yếu tố con người

Một số điều kiện về yếu tố con người bạn cần phải đảm bảo khi theo ngành nghề này bao gồm:

  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý linh hoạt để đảm bảo trong quá trình giảng dạy, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng học viên khác nhau. Việc phát sinh các tình huống bất ngờ là điều không thể tránh khỏi, khi đó đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định xử lý tình huống nhanh và hiệu quả.
  • Biết thấu hiểu và chăm sóc tốt cho người khác để truyền đạt các kiến thức, kỹ năng và thông điệp của bộ môn sẽ được truyền tải rõ ràng. Đem đến cảm giác được trải nghiệm dịch vụ cho học viên tốt và hiệu quả nhất.
  • Có ý thức trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn là yếu tố tiên quyết bạn cần phải đảm bảo trước khi quyết định theo ngành nghề nay. Vì bộ môn Pilates là bộ môn được thực hiện rèn luyện với nhiều dụng cụ khác nhau với dụng cụ hỗ trợ. Vì thế, đòi hỏi HLV Pilates Quốc tế cần không ngừng trau dồi và sáng tạo các các bài học mới cho học viên luôn cảm thấy thú vị và hiệu quả.

Điều kiện về chứng chỉ, chuyên môn

Điều kiện về chứng chỉ, chuyên môn
Điều kiện về chứng chỉ, chuyên môn

Ngoài yếu tố con người thì để trở thành HLV Pilates Quốc tế, bạn còn phải tham gia khóa đào tạo theo chương trình bài bản. Nhằm mở rộng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thi các chứng chỉ chuyên môn được công nhận trên trường Quốc tế. Trước khi đăng ký tham gia một khóa học, bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn muốn biết thêm về pilates hay muốn rèn luyện nâng cao?
  • Bạn có thỏa mãn điều kiện về con người để đảm bảo làm việc hiệu quả với mọi người xung quanh trong thời gian dài?
  • Bạn muốn trở thành HLV Pilates dạy nhóm hay các buổi tập riêng?
  • Đâu là nơi làm việc lý tưởng của bạn?
  • Có hình thức rèn luyện Pilates đặc biệt nào mà bạn muốn dạy?
  • Bạn có đủ tài chính và thời gian để tham gia khóa học dành cho HLV Pilates Quốc tế không?

Khóa học đào tạo HLV Pilates Quốc tế tại Paragate bạn không thể bỏ lỡ

Paragate Yoga & Pilates là trung tâm chuyên đào tạo các khóa HLV Pilates Quốc tế uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi cố gắng duy trì các tiêu chuẩn đặc biệt cao với mọi khóa học của mình và chương trình của chúng tôi dựa trên giáo trình đào tạo được xây dựng và cung cấp chứng chỉ toàn cầu từ STOTT PILATES® – Merrithew. Chúng tôi hiện đang cung cấp khóa đào tạo chính là IMP, IR và ICBB theo trình độ từ cơ bản đến trung cấp với thảm và thiết bị máy móc hỗ trợ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể tự giải đáp thắc mắc làm thế nào để trở thành HLV Pilates Quốc tế chuyên nghiệp rồi. Để theo đuổi đam mê với ngành nghề này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Paragate Yoga & Pilates theo hotline 0847896666.