Các loại thiết bị và máy tập Pilates hiện đại và tốt nhất hiện nay 

Để tạo nên sự thành công của hành trình luyện tập Pilates, ngoài việc người tập cần chọn cho mình một trung tâm uy tín, một Huấn luyện viên có tâm với chuyên môn cao, thì việc am hiểu về các loại thiết bị và dàn máy tập Pilates là hết sức cần thiết. Bởi chúng sẽ là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình luyện tập của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu những thiết bị và máy tập Pilates thiết yếu đang có tại PARAGATE nhé!  

Reformer Pilates

Reformer Pilates là thiết bị được sử dụng thường xuyên trong các bài tập Pilates. Nó không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn cải thiện hệ thống xương khớp hiệu quả. Đối với những người cần phục hồi các nhóm cơ hoặc vừa trải qua phẫu thuật và cần tập vật lý trị liệu thì có thể tập luyện với chiếc máy này.

Máy tập Pilates này có kết cấu vững chắc, bao gồm tay cầm, dây thừng, lò xo, ròng rọc. Nó cho phép bạn thực hiện được nhiều bài tập khác nhau để cải thiện vóc dáng cơ thể, tăng cường cơ bắp và điều chỉnh tư thế sai lệch.

Reformer Pilates
Máy tập Pilates

Reformer with Tower

Reformer with Tower là chiếc máy tích hợp giữa Reformer cổ điển và Reformer  Tower. Chiếc máy này có các công năng tương tự như Reformer Pilates, nhưng ưu điểm là nó cho phép tập được đa dạng các bài Pilates hơn.

Cadillac

Khi nhắc đến máy tập Pilates thì không thể bỏ qua chiếc máy Cadillac. Đây là chiếc giường tập Pilates cao cấp, dành cho những người tập ở trình độ nâng cao. Máy Cadillac được thiết kế từ khung kim loại, kèm theo chiếc nệm khá êm để hỗ trợ bảo vệ cột sống, giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác về cơ bắp, cải thiện cột sống. 

Cadillac Pilates
Máy Cadillac dùng trong Pilates

Thảm tập 

Trong Pilates có rất nhiều bài tập nằm và trườn trực tiếp trên sàn nhà, vì thế những chiếc thảm tập là dụng cụ hết sức cần thiết. Thảm được làm từ chất liệu xốp hoặc cao su sẽ giúp người tập tránh gặp phải các chấn thương đầu gối và tạo cảm giác thoải mái khi nằm. 

Barrels

Barrels là thiết bị tập Pilates giúp phục hồi chức năng cột sốt sống, giúp săn chắc hệ thống cơ lưng. Những bệnh nhân bị chứng vẹo cột sống nhẹ có thể tập luyện với thiết bị tập này để điều trị. 

Barrels Pilates
Thiết bị tập Barrels

Stability Chair

Có 3 loại ghế được thiết kế dành riêng cho Pilates, bao gồm: Ghế trẻ em, ghế điện, ghế Wunda. Chúng được đánh giá là mang lại hiệu quả rất tốt nếu được sử dụng đúng cách. Nó giúp người tập nâng cao sức khoẻ, tăng khả năng giữ thăng bằng tốt, đồng thời  giảm nguy cơ gặp chấn thương.

Ngoài ra, PARAGATE còn trang bị hơn 12 thiết bị và đạo cụ khác cho các lớp Pilates. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là giúp mỗi người tập Pilates đạt được hiệu quả cao nhất.

Lời kết

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các loại thiết bị và máy tập Pilates hiện đại và tốt nhất để tập luyện mà bạn nên biết. 

PARAGATE tự hào là trung tâm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng đầy đủ các thiết bị và đạo cụ cho các lớp tập Pilates, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất và hướng tới sự thành công trên hành trình luyện tập Pilates. Để biết thêm thông tin về các lớp Pilates và lịch tập tại PARAGATE, vui lòng truy cập http://localhost/paragatelich-hoc/ hoặc liên hệ qua hotline: 084 789 6666