Vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate?

Bạn đang có ý định trở thành huấn luyện viên Intensive Reformer nhưng không biết nên học ở đâu. Theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.Nếu bạn còn phân vân, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate nhé!

Giới thiệu chung về Paragate Yoga & Pilates

Paragate Yoga & Pilates là trung tâm tập luyện và đào tạo Pilates chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các khóa đào tạo HLV Pilates được phân cấp theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên. Với phương pháp đào tạo toàn diện cho từng module riêng biệt đảm bảo phù hợp với từng học viên. Cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm từ Instructor Trainer đến từ STOTT. 

khóa Intensive Reformer
khóa Intensive Reformer

Ngoài ra, Paragate Yoga & Pilates còn là trung tâm đào tạo HLV Pilates đầu tiên tại Việt Nam có chứng chỉ từ STOTT PILATES® tại Việt Nam có giá trị toàn cầu.

Đến với Paragate Yoga & Pilates chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức và kỹ năng đắt giá cho nghề HLV Pilates. 

Khóa Intensive Reformer tại Paragate như thế nào?

Đây là khóa học đào tạo huấn luyện viên Quốc tế trình độ tăng cấp dựa trên giáo trình của STOTT PILATES®. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu từ STOTT PILATES®. Đây là mục tiêu mà bất cứ ai có nhu cầu theo nghề HLV Pilates đều muốn đạt được. 

Đối tượng tham gia khóa Intensive Reformer tại Paragate là ai?

Đối tượng tham gia khóa Intensive Reformer tại Paragate là ai?
Đối tượng tham gia khóa Intensive Reformer tại Paragate là ai?

Khóa đào tạo này được tổ chức tại Paragate dành cho những ai có nền tảng sức khỏe và đang làm trong lĩnh vực thể dục thể thao. Hoặc những người có nhu cầu được đào tạo Pilates bài bản, theo học để bổ sung kiến thức để trở thành HLV dạy máy Reformer Pilates. 

Chuyên gia trực tiếp đào tạo khóa học IR là ai?

Giáo viên Ms. Laurentia Kartika Kavriani là nghệ sĩ múa truyền thống và múa ballet. Nhờ đam mê với các bài tập rèn luyện sức khỏe, vận động cơ thể với bộ môn Pilates. Năm 2012 cô đã chính thức trở thành Instructor Trainer của STOTT PILATES®. Sau đó sự nghiệp HLV Pilates của cô luôn trên đà phát triển và trở thành Instructor Trainer for Merrithew® specializing in STOTT PILATES® năm 2014. Hiện cô đang là chuyên gia Pilate đại diện cho các chương trình đào tạo của STOTT PILATES® bao gồm CORE™ Athletic Conditioning & Performance Training™ and an Instructor Trainer for Total Barre®.

Vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate

Vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate
Vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate
 • Chứng chỉ được cấp sau khóa Intensive Reformer tại Paragate có giá trị toàn cầu giúp bạn dễ dàng phát triển sự nghiệp ở bất cứ đâu.
 • Được xây dựng bài giảng theo module riêng biệt nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục đích theo đuổi nghề nghiệp của bạn.
 • Trang bị các kiến thức và kỹ năng của một huấn luyện viên Intensive Reformer bao gồm:
 • Các bài tập chức năng tập trung phát triển sức mạnh vùng cơ trọng tâm kháng áp lực lò xo.
 • Học được 6 nguyên tắc cơ bản STOTT PILATES® và cách áp dụng hiệu quả.
 • Nắm vững bản chất chuyển động, mục tiêu luyện tập cũng như cách thực hiện đúng để kích hoạt cơ hiệu quả như mong muốn.
 • Cách uốn, gấp bên, duỗi ra để hỗ trợ cột sống để đạt được mục đích cuối cùng là giúp các cơ chính và cơ ngoại vi thích ứng kịp thời với các bài tập cụ thể. 
 • Cách để Barrel có thể hỗ trợ các bài tập cho toàn thân hay chỉ 1 bộ phận cơ thể được đúng kỹ thuật nhất.
 • Giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng quan sát rộng để dùng lời nói hay hình ảnh minh họa để tạo động lực cho các học viên trong lớp.
 • Cách sử dụng máy móc linh hoạt để tăng cường sức mạnh vùng cơ ngoài và vùng cơ trọng tâm.
 • Cách điều chỉnh máy móc, tư thế học viên để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của buổi học.

Với những lý do trên bạn phần nào đã lý giải được Vì sao nên theo học khóa Intensive Reformer tại Paragate rồi. Dù mới chỉ ra mắt tại Việt Nam nhưng khóa học này đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của nhiều học viên. Minh chứng cụ thể là số lượng học viên luôn Full khi mở ra. Chính vì thế lựa chọn học khóa HLV IR tại Paragate là đúng đắn nhất