Có bao nhiêu khoá đào tạo HLV Pilates Quốc tế ở Paragate? Bạn nên học khóa nào?

Pilates hiện nay đang là xu hướng tập luyện của rất nhiều cánh chị em. Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi ước mơ trở thành một giảng viên Pilates chuyên nghiệp thì việc tìm hiểu những khoá học đào tạo HLV chuẩn Quốc tế để tham gia luyện tập là rất cần thiết. Vậy có bao nhiêu khoá đào tạo HLV Pilates Quốc tế ở Paragate? Bạn nên học khóa học nào? Bài viết dưới đây có thể giải đáp một số nhu cầu mà bạn đang cần.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Paragate

Giới Thiệu Tổng Quan Về Paragate
Giới Thiệu Tổng Quan Về Paragate

Được thành lập từ 2016, ban đầu Paragate đơn thuần chỉ là một phòng tập bình thường để chăm sóc sức khỏe. Với mục tiêu An Toàn – Chất Lượng – Phù Hợp & Tốt Nhất cho mọi học viên giờ đây Paragate Yoga & Pilates đã không ngừng phát triển và trở thành phòng tập yoga & pilates đẳng cấp quốc tế như ngày hôm nay. Song hành cùng hoạt động đó thì các khóa học đào tạo HLV Pilates Quốc tế đã và đang được quan tâm tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp. 

Khoá đào tạo HLV Pilates Quốc tế ở Paragate uy tín, chất lượng

Tại Paragate quý khách sẽ được trải nghiệm 3 khoá đào tạo chính là IMP, IR và CCB được phân cấp rõ ràng từ cơ bản đến trung bình và nâng cao. Chi tiết 3 khoá đào tạo HLV Pilates Quốc tế đang triển khai đó là:

Khoá đào tạo IMP – Intensive Mat Plus 

Khoá đào tạo IMP là khoá đào tạo HLV Pilates Quốc tế trình độ cơ bản lên trung cấp tuân theo giáo trình luyện tập của STOTT Pilates. 

 • Về đối tượng tham gia

Paragate Pilates hướng đến đào tạo những học viên đã có nền tảng thể dục thể thao hay đã có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực này, đủ điều kiện về sức khỏe, vận động chân tay linh hoạt và có niềm đam mê với môn học Pilates, những người mong muốn được đào tạo bài bản để trở thành 1 HLV đạt chuẩn quốc tế.

 • Nội dung kiến thức 

Paragate Pilates cung cấp những giáo trình bài giảng kết hợp thực hành đa dạng, bài bản từ cơ bản đến trung cấp, từ luyện tập cá nhân đến luyện tập nhóm. Các bài giảng được đưa ra một cách chỉn chu, phù hợp với từng đối tượng.

 • Lợi ích khi tham gia

 • Luyện tập với chế độ từ cơ bản đến trung cấp lần lượt, quy củ và đầy đủ các kiến thức và kỹ năng giúp nâng cao trình độ hành nghề
 • Học hỏi được nhiều kỹ năng từ những người đồng nghiệp
 • Đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị, máy móc dụng cụ đạt chuẩn quốc tế, giúp tránh tối đa việc chấn thương không đáng có
 • Có chứng chỉ công nhận là HLV Pilates Quốc tế

Khóa đào tạo IR – Intensive Reformer

Khóa đào tạo IR - Intensive Reformer
Khóa đào tạo IR – Intensive Reformer

Đây là khoá đào tạo HLV Pilates quốc tế ở trình độ nâng cao hơn cũng dựa trên giáo trình STOTT Pilates. 

 • Đối tượng hướng đến 

Bởi khoá đào tạo yêu cầu khá nghiêm khắc nên đối tượng hướng đến ở đây là những học viên có nền tảng thể lực tốt đã hành nghề nhiều năm, nhiều kinh nghiệm muốn nâng cao thêm thể lực và trình độ chuyên nghiệp để chạm ngưỡng HLV Pilates quốc tế. 

 • Nội dung kiến thức

Khoá đào tạo IR sẽ cung cấp các bài giảng chi tiết, huấn luyện kỹ năng tập luyện với máy móc cụ thể là máy reformer để dễ dàng tiếp cận đến từng học viên với nhu cầu khác nhau.

 • Lợi ích khi tham gia

Ngoài những lợi ích mà bạn có thể nhận được ở khoá đào tạo IMP thì ở khóa học IR bạn còn có thể tiếp cận một cách chuyên sâu nhất các kỹ năng khó từ Pilates, thành thục những kỹ năng đó chắc chắn bạn sẽ trở thành 1 HLV Pilates thực thụ.

Khoá đào tạo CCB (Cadillac, Chair, Barrel)

Khóa học chia làm 3 cấp độ:

 • Cadillac chuyên sâu – ICAD

Level này sẽ bao gồm 125 bài thực hành trên Cadillac Trapeze Table. Một loạt các bài tập được thực hiện trên Cadillac Trapeze Table thông qua đầy đủ các bài học Cơ bản và Trung cấp…

 • Stability Chair ™ – ICHR 

Bạn học cách phát triển sức mạnh cốt lõi chống lại sức cản của lò xo ở nhiều tư thế khác nhau, bao gồm đứng, ngồi, nằm sấp và nằm nghiêng…

 • Ladder Barrel – IBRL

Bạn học cách làm thế nào để hỗ trợ cột sống khi uốn cong, nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ chính và ngoại vi, thích ứng các bài tập với các loại cơ thể cụ thể…

Lời khuyên hữu ích cho bạn

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về 3 khoá học đào tạo HLV Pilates Quốc tế như trên bạn cần thật sự cân nhắc, xem xét kỹ càng về trình độ nghiệp vụ cũng như tình hình sức khoẻ ra sao để có thể quyết định nên lựa chọn khoá học nào là hợp lý cũng như cơ sở đào tạo nào uy tín, đáng tin cậy. Theo cấp độ, chúng tôi khuyên các bạn nên đi từ khoá đào tạo IMP và IR trước rồi mới đi sâu vào khoá CCB để đạt hiệu quả cao nhất.