Khoá đào tạo INTENSIVE REFORMER cung cấp cho bạn những gì?

Bạn đang “nung nấu” ý định trở thành Huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy hãy để Paragate mách bạn khóa đào tạo Intensive Reformer (IR) từ STOTT PILATES® nhé.

Khóa đào tạo INTENSIVE REFORMER mang lại gì cho Học viên?

Chứng chỉ đào tạo Huấn luyện viên quốc tế từ STOTT PILATES® luôn là mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp chuyên gia lĩnh vực thể dụng và vận động của bất kỳ huấn luyện viên nào. Nơi đây là cái nôi đào tạo hơn 60.000 Huấn luyện viên nổi tiếng, có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Dù mới chỉ ra mắt được 1 thời gian nhưng số lượng học viên đăng ký giữ chân lớp học rất đông. Số lượng học viên luôn là FULL khi mở ra. Thế mới thấy được độ hot của khóa tập này.

Những kiến thức mà khóa học IR mang lại bao gồm:

 • Các bài tập chức năng phát triển sức mạnh vùng cơ trọng tâm kháng áp lực lò xo
 • Cách áp dụng 6 nguyên tắc cơ bản STOTT PILATES® trong khóa học IR
 • Hiểu về bản chất chuyển động, mục tiêu tập luyện, cách thực hiện đúng và kích hoạt cơ
 • Cách tăng cường sức mạnh cơ trọng tâm, tăng sức mạnh vùng cơ ngoài, sử dụng máy móc một cách linh hoạt
 • Gợi ý, điều chỉnh máy móc, tư thế để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả
 • Cách hỗ trợ cột sống khi uốn, gấp bên, duỗi ra để nhằm vào mục tiêu các nhóm cơ chính và ngoại vi, giúp thích ứng các bài tập cụ thể với các nhóm cơ cụ thể
 • Cách để Barrel áp dụng các bài tập cho toàn thân, hoặc chỉ 1 bộ phận cơ thể hoặc khắc phục các tự thế đang bị sai của cơ thể
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp, quan sát hiệu quả, gợi ý bằng lời nói và minh họa để nâng cao hiệu quả, tạo động lực cho khách hàng.
Khóa học IR dành cho học viên muốn trở thành HLV Pilates Quốc tế
Khóa đào tạo IR dành cho học viên muốn trở thành HLV Pilates Quốc tế

 

Chuyên gia trực tiếp giảng dạy khóa đào tạo Intensive Reformer?

Ms. Laurentia Kartika Kavriani  là 1 nghệ sỹ múa ballet và múa truyền thống. Nhờ niềm đam mê vận động cơ thể mà cô đã đến với bộ môn Pilates. Cô đã chính thức trở thành Intructor Trainer của STOTT PILATES® năm 2012. Sau đó, năm 2014 cô đã phát triển bản thân trở thành Instructor Trainer for Merrithew® specializing in STOTT PILATES®. Từ đó tới nay cô đã giảng dạy ở nhiều Quốc gia và trở thành 1 giáo viên được yêu thích trong hệ thống đào tạo của STOTT PILATES®. Đồng thời cô là đại diện cho các chương trình đào tạo của STOTT PILATES® bao gồm CORE™ Athletic Conditioning & Performance Training™ and an Instructor Trainer for Total Barre®.

Điều kiện để trở thành Huấn luyện viên STOTT PILATES® toàn cầu

 • 50 giờ tham dự khóa học IR
 • Trên 10 giờ quan sát
 • Trên 40 giờ tập luyện
 • Trên 25 giờ dạy thực hành

Khoá đào tạo Intensive Reformer được giảng dạy tại Paragate

Các khóa đào tạo của Paragate được phân cấp từ cơ bản tới trung cấp phù hợp với trình độ và nhu cầu người học.

IR – Intensive Reformer

Dành cho những người đang làm việc trong lĩnh vực thể dục, vận động, muốn trở thành Huấn luyện viên Pilates Reformer quốc tế chuyên nghiệp.

Điều kiện để trở thành Huấn luyện viên STOTT PILATES® toàn cầu
Điều kiện để trở thành Huấn luyện viên STOTT PILATES® toàn cầu

Thời gian khai giảng khóa học IR

 • Ngày 15/09/2022 đến 25/09/2022
 • Thời gian: Từ 9h00 đến 15h00 (nghỉ trưa 60 phút)
 • Địa điểm: Paragate Yoga & Pilates, số 66 Võng Thị, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Với phương pháp đào tạo toàn diện cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm từ Instructor Trainer đến từ STOTT, chắc chắn đây sẽ là khóa học mà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tiếc nuối phải thốt lên rằng “giá như mình tham gia học sớm hơn”.

Paragate là một trong những trung tâm đào tạo Pilates chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các khóa đào tạo tại Paragate được phân cấp theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo phù hợp với trình độ của tất cả học viên. Thêm vào đó, Paragate là địa chỉ đào tạo Huấn luyện viên Pilates Quốc tế đầu tiên có chứng chỉ toàn cầu STOTT PILATES® tại Việt Nam.