Pilates Cadillac là gì? Lợi ích mà phương pháp này đem lại

Pilates là một phương pháp luyện tập nhằm năng cao sức khỏe và vóc dáng cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế trong những năm trở lại đây số lượng người tham gia tập luyện bộ môn này cực kỳ đông. Nếu bạn đang tìm hiểu về Pilates Cadillac là gì và lợi ích của phương pháp này đem lại hãy tham khảo chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác ngay trong bài viết này.

Pilates Cadillac là gì?

Pilates Cadillac là gì?
Pilates Cadillac là gì?

Pilates Cadillac được hiểu là phương pháp luyện tập cùng các dụng cụ, thiết bị chuẩn giường tập cao cấp. Các dụng cụ này sẽ phục vụ cho quá trình luyện tập trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Đối với phương pháp luyện tập này đòi hỏi mọi người phải thật nghiêm túc và độ chuẩn xác cao. Đồng thời bạn cần có huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết khi mới bắt đầu luyện tập. Các bài tập sẽ từ đơn giản đến phức tạp, vừa đẹp mắt mà còn đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe.

Đối với dụng cụ luyện tập sẽ có 2 chuẩn giường là Cadillac Basic và Reformer Cadillac. Cụ thể:

  • Cadillac Basic là giường tập có hệ khung kim loại xung quanh phần trên để thực hiện các động tác giúp tăng cường cơ. Phần dưới có thảm cố định giúp bạn vận động các bài tập hỗ trợ cột sống với nhiều thiết bị. Ví dụ như: Lò xo kháng lực, thang định hình, thang di động,…
  • Cadillac Reformer là một giường tập phức tạp và có thể thực hiện nhiều bài tập hơn. Với sự đa năng của thiết bị này đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Những lợi ích khi luyện tập Pilates Cadillac

Những lợi ích khi luyện tập Pilates Cadillac
Những lợi ích khi luyện tập Pilates Cadillac

Sau khi tìm hiểu khái niệm của Pilates Cadillac là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của phương pháp luyện tập này.

Hỗ trợ quá trình giảm cân an toàn hiệu quả

Rất nhiều người tìm đến Pilates Cadillac với mong muốn cải thiện cân nặng. Sau một thời gian luyện tập bạn có thể thấy được sự thay đổi của cơ thể.

Các bài tập Pilates Cadillac sẽ được nâng lên theo từng cấp độ đơn giản đến khó. Cơ thể của bạn cũng dần thích nghi, nếu luyện tập thường xuyên sẽ giúp giảm mỡ bụng, đùi một cách rõ ràng.

Cải thiện tình trạng đau lưng, ngăn ngừa thoái hoá cột sống

Lợi ích tiếp theo mà Pilates Cadillac chính là cải thiện và loại bỏ những bệnh về lưng. Đặc biệt những người đã từng bị chấn thương cột sống các bài tập sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Việc luyện tập thường xuyên và từ sớm sẽ giúp mọi người ngăn ngừa bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,…

Giảm áp lực cuộc sống

Mặc dù trong quá trình luyện tập có thể bạn sẽ cảm thấy mệt nhưng nó lại đem lại năng lượng khoẻ khoắn và tích cực trong cuộc sống. Theo như khảo sát học viên của Paragate Yoga & Pilates đều cảm thấy sảng khoái và loại bỏ áp lực sau mỗi buổi tập.

Có thể thấy đây là một phương pháp hữu hiệu vừa tốt cho sức khỏe và tâm trạng của người tập luyện.

Duy trì vóc dáng thon thả 

Ở Việt Nam có thể phương pháp luyện tập Pilates Cadillac chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên ở các quốc gia khác trên thế giới thì rất phổ biến. Các ca sĩ, nghệ sĩ là những người quan tâm đến ngoại hình rất hay sử dụng phương pháp này để luyện tập.

Đây không chỉ là phương pháp  dành cho giới trẻ mà ngay cả những người trung niên đều có thể luyện tập để giữ gìn vóc dáng thon gọn của mình. Vì vậy hãy dành thời gian để học Pilates ngay từ hôm nay để có được thân hình như ý muốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp luyện tập Pilates Cadillac là gì? và lợi ích của các bài tập. Hiện nay Pilates được đánh giá là phương pháp luyện tập tăng cược sức khoẻ và cải thiện vóc dáng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên sẽ rất khó để bạn có thể tự luyện tập về nhà mà cần phải có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Đến với Paragate Yoga & Pilates bạn sẽ được tư vấn về các khóa học miễn phí. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản hởi STOTT PILATES – hàng đầu thế giới sẽ giúp cô gái có thân hình hoàn hảo.