Trung tâm đào tạo HLV Pilates Quốc tế hàng đầu – PARAGATE

Pilates đã và đang trở thành một giải pháp rèn luyện sức khỏe thể chất phổ cập toàn cầu. Sự tăng trưởng của Pilates dẫn đến nhu yếu của mọi người về yếu tố rèn luyện dần tăng lên. Điều này cũng kéo theo sự tăng trưởng ngành nghề và nhu cầu về HLV Pilates cũng tăng cao.

Tuy nhiên, để trở thành Huấn luyện viên Pilates, bạn cần rèn luyện rất nhiều. Đặc biệt quan trọng là phải tìm được cơ sở cung ứng các khóa đào tạo Huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn muốn trở thành HLV Pilates nhưng còn đang phân vân không biết nên học ở đâu, hãy đến ngay với PARAGATE – Trung tâm đào tạo HLV Pilates Quốc tế hàng đầu.

Khóa đào tạo HLV Pilates chuyên nghiệp, uy tín tại PARAGATE 

PARAGATE là một trong những phòng tập Pilates chuẩn Quốc tế ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây không chỉ là nơi tập luyện quý phái nhất về chất lượng, mà PARAGATE còn phân phối các khóa giảng dạy HLV Pilates Quốc tế. Tiên phong với giáo trình giảng dạy được thiết kế, xây dựng và phân phối chứng từ toàn thế giới từ STOTT PILATES®- Merrithew (TM) CANADA.

Tại PARAGATE, chúng tôi hiện cung cấp các khóa đào tạo HLV chính là IMP, IR và ICCB theo trình độ từ Pilates cơ bản, trung cấp với thảm đến Pilates trên máy.

Trong đó, 2 khóa đào tạo HLV Pilates chuyên nghiệp, uy tín được nhiều người lựa chọn nhất tại PARAGATE là:

Khóa đào tạo HLV IMP- Intensive Mat Plus

Khóa đào tạo HLV IR- Intensive Reformer

Cam kết các khóa đào tạo HLV Pilates tại PARAGATE đều có các thiết bị, máy móc hỗ trợ.

Khóa đào tạo HLV IMP- Intensive Mat Plus

Khóa đào tạo IMP (Intensive Mat Plus and Intermediate Instructor Training Course) là chương trình đào tạo giảng viên Pilates thảm trình độ từ cơ bản đến tầm trung, dựa theo giáo trình của STOTT PILATES®.

  • Đối tượng: Những người đã có nền tảng thể dục, đang hoạt động trong ngành nghề này hoặc những người có mong muốn được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về Pilates thảm.
  • Kiến thức: Chương trình học sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế các bài tập dành cho từng cá nhân, nhóm và đa dạng học viên khác nhau.
  • Lợi ích: Các kiến thức, kỹ năng nền tảng, cơ bản và tầm trung về Pilates thảm sẽ được cung ứng đầy đủ. Giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý, vận hành 1 lớp học hiệu suất nhất cho học viên.

Khóa đào tạo HLV IR- Intensive Reformer

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Pilates (Intensive Reformer) là chương trình huấn luyện, đào tạo trình độ tăng cấp dựa vào giáo trình của STOTT PILATES®.

  • Đối tượng: Những người có nền tảng sức khỏe, đang làm việc trong lĩnh vực thể dục thể thao hoặc những ai muốn được đào tạo bài bản kiến thức về Pilates để trở thành HLV dạy máy Reformer.
  • Kiến thức: Chương trình này cung ứng kiến thức và kỹ năng, thông tin giảng dạy trên máy reformer để bạn có thể định hình phong cách thiết kế bài tập cho cá nhân hoặc nhóm tùy theo nhu yếu học viên.
  • Lợi ích: Nền tảng kiến thức và kỹ năng Pilates được phân phối vừa đủ, tương hỗ các kỹ năng và kiến thức thiết yếu để quản lý và vận hành Pilates Reformer hiệu suất cao nhất cho học viên.

Cam kết về khóa đào tạo HLV Pilates tại PARAGATE

Với các khóa giảng dạy từ cơ bản, tầm trung tới nâng cao, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn từng module mình mong muốn. Đây là ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà STOTT PILATES® mang lại cho nhu cầu thiết yếu của học viên.

Đội ngũ HLV Pilates Quốc tế tại PARAGATE

Khi lựa chọn các khóa giảng dạy tại PARAGATE, sau khi học viên hoàn thiện khóa học sẽ có thêm 6 tháng hoàn thành xong những điều kiện kèm theo để bước vào kỳ thi cấp chứng nhận quốc tế có giá trị sử dụng trên toàn thế tới từ STOTT PILATES®.

Đặc biệt PARAGATE cam kết học viên được huấn luyện trực tiếp từ giảng viên có kinh nghiệm trên 17 năm trong ngành, theo chương trình của STOTT PILATES®. Học liệu được thiết kế và update bản quyền từ STOTT PILATES®, cam kết giảng dạy chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững hàng loạt kỹ năng, kiến thức cần có của 1 HLV.

PARAGATE tự hào là trung tâm lớn và uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo HLV chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao. PARAGATE đã đào tạo, bồi dưỡng HLV Pilates cho rất nhiều địa chỉ, trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cơ hội làm việc, cống hiến cho các giáo viên pilates trong tương lai, xây dựng môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin về các Khóa Đào tạo giáo viên Pilates, vui lòng click vào http://localhost/paragatedao-tao-hlv/