Khám phá các lớp học Pilates tại PARAGATE

Cách tốt nhất để tìm hiểu về Pilates chính là bạn nên tham gia một lớp học bài bản. Với các lớp nhóm lớn, chi phí sẽ rẻ hơn, nhưng có thể bạn sẽ không nhận được sự sát sao tối đa của HLV. Trong khi đó, với lớp học 1-1 hoặc ít người hơn, quá trình tập luyện được HLV chăm chút cho từng cá nhân, đi kèm với đó là chi phí cũng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lớp học Pilates tại PARAGATE xem có gì đặc biệt nhé!

Lớp học Pilates Mat – Pilates thảm

Đây là lớp học sử dụng phương pháp tập luyện với thảm, kết hợp một chuỗi động tác liên tục có kiểm soát, nhằm tăng cường sức khỏe, tăng cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần. Đồng thời, mang đến cho bạn sự dẻo dai, linh hoạt, cơ thể cân đối và săn chắc.

Lớp học Pilate thảm tại Paragate
Lớp học Pilate thảm tại Paragate

Các dụng cụ được sử dụng trong lớp Pilates Mat tại PARAGATE bao gồm: Magic Circle, Roll Foamer, mini ball, band, big ball, slide disc, weight, arc và motr pilates.

Lớp Reformer Pilates – Pilates máy

Đây là lớp học giúp cơ thể bạn nhanh chóng săn chắc, dẻo dai và phát triển cơ bắp hữu hiệu. Nhờ đó, các cơ được kéo dài ra và đan chắc vào nhau tạo thành khối cơ khỏe.

Nguyên lý khi tập Reformer Pilates chính là lấy sức nặng cơ thể kết hợp với các lò xo trọng lượng của giường tập, giúp mỗi phần cơ trên cơ thể phát triển nhanh, làm giảm phần mỡ thừa tại các vùng cơ muốn tập. Reformer Pilates cũng giúp phát triển chiều cao đáng kể cho người trong độ tuổi dậy thì.

Lớp Reformer Pilates - Pilates máy
Lớp Reformer Pilates – Pilates máy

Các lớp Reformer Pilates tại PARAGATE tập trung vào định tuyến của cơ thể, tính chính xác trong sự tham gia vận hành của các khối cơ. Từ đó giúp cải thiện tư thế, sự cân bằng và tính ổn định.

Lớp Cadillac Pilates

Cadillac là giường tập cao cấp, có tính phức tạp và khó nhất trong hệ thống giường tập Pilates hiện nay. Cadillac đòi hỏi người tập phải thực hành các bài tập nghiêm túc với độ chuẩn xác cao. Các bài tập Cadillac cần có người hướng dẫn chi tiết cho những người mới bắt đầu.

Lớp Cadillac Pilates
Lớp Cadillac Pilates

Tương tự Reformer, các dụng cụ và thiết bị giường tập Cadillac giúp bài tập trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn. Việc thực hành trên Cadillac mang lại hiệu quả cao cho việc giảm cân, săn chắc hoặc trị liệu cho cột sống trở nên thoải mái hơn.

Ghế Wunda Pilates

Thiết kế của Wunda Chair là một ghế thấp có bàn đạp và lò xo. Cấu tạo đơn giản thế nhưng lại có thể thực hiện vô số bài tập tăng cường cơ bắp. Wunda Chair phù hợp với các bài tập có tính thử thách, chủ yếu về phần thân dưới nhằm rèn luyện các bó cơ.

Ghế Wunda Pilates
Ghế Wunda Pilates

Các bài tập trên Wunda Chair Pilates, giúp người tập giảm tê bì chân tay do dây thần kinh bị chèn ép, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đồng thời tránh việc chèn ép dây thần kinh do căng bó cơ, giúp lưu thông máu, vận chuyển dinh dưỡng đến cơ bắp và gân.

Thùng thang

Ladder Barrel là một trong những công cụ giúp định hình tư thế, cải thiện vấn đề cong vẹo, gù lưng. Đồng thời giảm cơn đau cho những người có chấn thương về cột sống. Tập trên Ladder Barrel đòi hỏi lượng lớn sức mạnh so với các bài tập thảm hay thiết bị khác.