Nên học khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates cơ bản ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, Pilates đã và đang trở thành bài học quen thuộc với nhiều người yêu thích thể thao. Tuy nhiên, để tập được bộ môn này bạn cần được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đó là lý do mà có rất nhiều khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates được mở ra. Vậy địa chỉ học tập ở đâu uy tín tại Hà Nội? Câu trả lời chính là Paragate Yoga & Pilates– phòng tập chuẩn quốc tế.

Paragate – Địa chỉ đào tạo giáo viên thảm Pilates cơ bản chất lượng, uy tín ở đâu Hà Nội 

Tọa lạc tại 66, Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Paragate là địa chỉ đáng tin cậy cho học viên ghé thăm. Sở hữu hệ thống phòng tập đa chức năng với những thiết bị hiện đại nhất, phòng tập luôn khiến bạn choáng ngợp trước sự đầu tư của nó. 

Paragate - Địa chỉ đào tạo giáo viên thảm Pilates cơ bản chất lượng, uy tín ở đâu Hà Nội 
Paragate – Địa chỉ đào tạo giáo viên thảm Pilates cơ bản chất lượng, uy tín ở đâu Hà Nội

Thêm nữa, bộ môn Pilates thảm đòi hỏi người tập có sự tập trung cao độ để lắng nghe cơ thể mình. Do vậy, Paragate luôn mang đến không gian thoáng mát, yên tĩnh nhất cho người học. Chúng tôi tin chắc rằng, sau khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates, bạn không chỉ học được những kỹ năng cơ bản của một huấn luyện viên. Ngoài ra, bạn còn tạo điều kiện để cơ thể mình được thư giãn, thoải mái tinh thần.

Khoá đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate bạn không thể bỏ qua

Paragate là một trong những phòng tập chất lượng nhất tại Hà Nội. Trung tâm ngoài có hệ thống máy tập tốt thì đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tất cả các giáo trình giảng dạy đều được xây dựng từ bộ giáo trình chuẩn Stott Pilates- Merrithew. 

Được biết, dù chỉ mới ra mắt chương trình giảng dạy cách đây không lâu nhưng số lượng học viên đăng ký đã tăng đáng kể. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự quan tâm của học viên đối với Paragate.

Hiện tại, khóa học mới sẽ bắt đầu học tập từ ngày 15/09/2022 đến 25/09/2022. Bạn có thể nhanh tay đăng ký học sớm, hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lý do bạn nên học khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate

Lý do bạn nên học khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate
Lý do bạn nên học khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate

Có rất nhiều lý do để bạn gửi gắm thời gian, công sức, chi phí cho khóa học thảm Pilates tại Paragate.

Chương trình đào tạo rõ ràng, chi tiết, phù hợp với nhiều đối tượng

Khóa học IMP là tổng thể bao hàm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, vận dụng kết hợp với máy tập hỗ trợ. 

Khóa IMP dành riêng cho huấn luyện viên Pilates thảm có trình độ cơ bản đến trung cấp. Đây là khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates sử dụng giáo trình của STOTT Pilates. Những ai đã có nền tảng thể dục tốt, thường xuyên vận động, thực hành nhiều trong môi trường này đều có thể đăng ký khóa học. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được định hướng về cách thiết kế bài tập cho từng đối tượng học viên. Sau khi kết thúc quá trình học, chúng tôi tự tin rằng bạn có thể điều hành một lớp học hiệu quả.

Được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên 17 năm kinh nghiệm

Khoá đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate có 17 năm kinh nghiệm đứng lớp. Lộ trình học và giảng dạy theo đúng chuẩn quốc tế, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về bộ môn này. Bạn chỉ cần có kỹ năng tốt, trong tương lai chắc chắn bạn sẽ biến thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tự do lựa chọn cấp học mình muốn

Như chúng ta đã biết, trong từng khóa học sẽ chia thành nhiều bài học nhỏ tương ứng với các cấp học. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào khả năng của mình và chọn ra cấp học phù hợp. Đây là một đặc điểm tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học 6 tháng tại trung tâm, bạn sẽ được tham gia chương trình cấp chứng chỉ quốc tế. Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn cầu và được cấp bởi STOTT Pilates. Đây cũng là điều kiện tiên quyết mà bạn phải có để trở thành huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp.

Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ học viên

Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ học viên
Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ học viên

Paragate luôn mang đến cảm giác học tập thoải mái, chất lượng nhất cho học viên. Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng, chỉ khi tinh thần được thoải mái thì hiệu quả tập luyện mới phát huy tốt. Bạn có cơ hội được trò chuyện, kết giao với nhiều bạn mới. Cùng họ chia sẻ nhiều bài học cuộc sống, chuyện đời, chuyện nghề.

Ngoài ra, phía phòng tập còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho học viên. Đây vừa là chương trình tri ân học viên, vừa là động lực cho các bạn tiếp tục học để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa đào tạo giáo viên thảm Pilates tại Paragate? Nhanh tay đăng ký, nhận ngay vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ để trao đổi thêm với chúng tôi nếu còn thắc mắc nhé.