Khóa học IMP dành cho những ai? Điều kiện để theo học IMP

Pilates đã và đang trở thành một giải pháp rèn luyện sức khỏe thể chất phổ cập toàn thế giới. Sự tăng trưởng của Pilates dẫn đến nhu cầu của mọi người về yếu tố rèn luyện tăng lên. Điều này kéo theo sự tăng trưởng của ngành nghề và nhu cầu ngày càng cần nhiều huấn luyện viên Pilates hơn nữa.

Tuy nhiên, để có thể trở thành huấn luyện viên Pilates, bạn cần rèn luyện rất nhiều, đặc biệt cần phải tìm 1 cơ sở cung ứng các khóa đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên chuyên nghiệp theo học để có thể trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức. Nếu bạn muốn trở thành huấn luyện viên Pilates nhưng vẫn đang băn khoăn nên học ở đâu thì bạn có thể tìm hiểu khóa học IMP của PARAGATE ngay trong bài viết này.

Đào tạo HLV Pilates thảm chuẩn Quốc tế
Đào tạo HLV Pilates thảm chuẩn Quốc tế

Khóa học IMP – Intensive Mat Plus

Khóa học IMP (Intensive Mat Plus and Intermediate Instructor Training Course) là một khóa đào tạo và giảng dạy giáo viên Pilates thảm trình độ cơ bản đến tầm trung dựa trên giáo trình của STOTT PILATES®.

Đối tượng phù hợp

Khóa học IMP dành cho tất cả các bạn yêu thích bộ môn Pilates, đã có trải nghiệm với bộ môn và mong muốn được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp hơn để trở thành HLV về Pilates thảm.

Kiến thức trong khóa học IMP

Khi lựa chọn đăng ký khóa học này, bạn sẽ nhận được nền kiền thức và các nguyên lý cơ bản của Pilates. Cách nắm bắt sâu sắc về giải phẫu học ứng dụng trong chuyển động, các hướng dẫn để bạn sở hữu phong cách thiết kế những bài tập dành cho từng cá nhân, nhóm và các đối tượng học viên phong phú, khác nhau.

Lợi ích khi chọn khóa học IMP

Nắm chắc kiến thức và kỹ năng nền tảng, kỹ năng cơ bản và tầm trung cấp về Pilates thảm. Tất cả được cung ứng chi tiết nhất để bạn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành 1 lớp học hiệu suất cao nhất cho học viên.

Khóa học đào tạo huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp và uy tín tại PARAGATE

PARAGATE là một trong những phòng tập Pilates và Yoga chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Đây không chỉ là trung tâm đào tạo Pilates chất lượng hàng đầu mà còn cung cấp những khóa giảng dạy huấn luyện viên Pilates Quốc tế. Toàn bộ giáo trình giảng dạy được thiết kế, xây dựng và kiểm chứng trên toàn thế giới từ STOTT PILATES® – Merrithew (TM) Canada.

Tại PARAGATE hiện đang cung cấp các khóa đào tạo chính là khóa học IMP và IR phân theo trình độ từ Pilates cơ bản, trung cấp với thảm đến Pilates với các thiết bị, máy móc hỗ trợ.

PARAGATE - Trung tâm đào tạo HLV Pilates chuyên nghiệp
PARAGATE – Trung tâm đào tạo HLV Pilates chuyên nghiệp

Cam kết về chương trình đào tạo huấn luyện viên Pilates tại Paragate Yoga & Pilates

Với các khóa giảng dạy từ cơ bản, tầm trung cho đến nâng cao, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo từng module mình mong muốn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà chỉ có Stott Pilates mới có thể cung cấp, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của học viên.

Khi lựa chọn tham gia vào các khóa giảng dạy tại PARAGATE, sau khi học viên hoàn thành xong khóa học (thông thường khoảng 6 tháng) và hoàn thiện các điều kiện kèm theo sẽ bước vào kỳ thi để chính thức được cấp chứng nhận quốc tế có giá trị sử dụng trên toàn thế giới. Chứng nhận này sẽ được cấp bởi STOTT PILATES®.

Hơn thế nữa, PARAGATE còn cam kết học viên sẽ được huấn luyện và đào tạo trực tiếp bởi giảng viên uy tín với kinh nghiệm trong lĩnh vực Pilates theo chương trình của STOTT PILATES®.

Học liệu trong khóa học cũng được thiết kế và cập nhật bản quyền từ STOTT PILATES®. Cam kết giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững được hàng loạt kim chỉ nam và các kỹ năng, kiến thức cần có của 1 Huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp.

Các chương trình giảng dạy huấn luyện viên Pilates tại PARAGATE đều được cung ứng ở mức giá khuyến mãi cho những học viên nhanh tay đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn trở thành một huấn luyện viên Pilates chuyên nghiệp với chứng chỉ quốc tế có giá trị sử dụng toàn cầu thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với PARAGATE để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!